Dịch vụ sửa chữa 24h, bảo hành dài hạn 12 tháng, bảo trì trọn đời
Mua bán sản phẩm đã qua sử dụng
giao hàng miễn phí các tỉnh nội thành

Tháo lắp di dời vận chuyển ghế massage theo yêu cầu

Ghế massage là 1 cỗ máy rất cồng kềnh nặng từ 60kg - 100kg với bề rộng khoảng từ 90cm - 110cm. Chiều cao khoảng 1m4. Để di dời ghế massage từ phòng này sang phòng khác, hoặc tầng này sang tầng khác, nơi ở cũ sang nơi ở mới không hề đơn giản. Nhiều nhà thiết kế cửa bé không thể bê nguyên 1 chiếc ghế massage đi được, hoặc cầu thang quá bé không đủ chiều rộng để khênh chuyển di dời ghế massage theo vị trí mong muốn. Vì vậy chúng ta phải tháo dời từng bộ phận của chúng ra để vận chuyển cho dễ dàng. Để tháo lắp vận chuyển được ghế massage cần có 1 chút đồ nghề chuyên môn, ngoài ra phải nắm được cấu tạo của chiếc ghế massage toàn thân để có thể tháo được chúng. Nếu bạn không có chuyên môn thì không nên tự ý tháo dời. Vì có thể sẽ làm hỏng một số bộ phận của ghế (da, túi hơi, ống hơi, ốc vít, các chức năng của ghế massage).

Bạn muốn tìm 1 đơn vị vận chuyển, tháo lắp, di dời chúng hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên tháo lắp, vận chuyển, di dời ghế massage theo yêu cầu của khách hàng với giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, và là dịch vụ được khách hàng tin cậy nhất trong 15 năm nay. Với quy trình nghiêm ngặt cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận tháo lắp ghế massage

  • Nhận yêu cầu vận chuyển, di dời đến vị trí mới của khách hàng
  • Đến kiểm tra, báo lại tình trạng của ghế massage và báo giá thỏa thuận với khách hàng
  • Thực hiện tháo lắp ghế massage theo yêu cầu
  • Vận chuyển đến vị trí mới cho khách hàng
  • Lắp đặt lại như cũ ghế massage cho khách hàng kèm dịch vụ bảo dưỡng ghế massage miễn phí tăng tuổi thọ của ghế massage.
  • Khách hàng kiểm tra ghế và ngồi thử ghế massage.
  • Nhận phí lắp đặt, di chuyển ghế massage khi khách hàng đã hài lòng.

Lắp đặt, vận chuyển, di dời ghế massage theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên tháo lắp, vận chuyển, di dời ghế massage của tất cả các hãng ghế massage trên thị trường : Boss, Okia e.bliss, Osim, Kingsport, Poogsan Hàn Quốc, Maxcare, inada, Dr.care, Perfect, Ogawa Đài Loan, Tokuyo Nhật Bản, Buheung, Elip, DMK, Goodfor, Osaka, Panasonic, Xiaomi, Trung Quốc, Sumika, Ozuno v.v…

Chúng tôi nhận vận chuyển di dời ghế massage ở tất cả các quận nội thành: Quận Đống  Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Từ Liêm, Cầu giấy, Ba Đình, Long Biên, Hà Đông..v.vv  và di chuyển, di dời ghế massage đến tất cả các tỉnh, các huyện trực thuộc Hà Nội như Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Ứng Hòa, thị xã Sơn Tây và tất cả các tỉnh thành lân cận trên cả nước Miền Bắc : Hải Phòng, Mộc Châu, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên. Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Phú Thọ, Bác Kan, Yên Bái, Lào Cai v.v…

tháo lắp, vận chuyển ghế massage theo yêu cầu

 Các dịch vụ ghế massage khác: